Đặc sản vùng miền tươi ngon, uy tín, chất lượng

KLIHA - An tâm về đặc sản chính hiệu vùng miền tươi ngon, uy tín, chất lượng

Với ý tưởng mang đến những gia đình nhiều món ăn ngon, đặc sản có giá trị từng vùng miền, góp phần cho bữa ăn gia đình có ăn dân dã đầy chất quê vừa tươi vừa ngon vửa bổ tạo ra nhiều tiếng cười hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Cuộc sống hối hả nhiều người tất bật cho công việc, rất ít thời gian để lực chọn những thực phẩm chuẩn bị những bữa cơm gia đình theo đúng nghĩa của nó. Khi xu hướng “ăn ngon mặc đẹp” lên ngôi việc chăm chút cho bữa com gia đình càng ý nghĩa và sâu sắc hơn việc chọn lựa những nguyên liệu có giá trị vùng miền tươi ngon và mang đậm chất quê vả là rất khó.

Ý thức được điều đó, KLIHA mang đến những giá trị mỗi gia đình các đặc sản từng vùng miền, rất nổi tiếng ở các địa phương. Không cần đi đâu xa ngay thành phố, thậm chí ngồi nhà và "nhấp chuột" người tiêu dùng vẫn có thể mua đủ loại đặc sản vùng miền để dùng trong gia đình, với tinh thần đó chúng tôi luôn luôn sưu tầm những đặc sản ngon, mới lạ, tốt cho sức khỏe và đồng thời mang đến những nguyên liệu tươi, bổ để làm ra những món ngon, dân dã với mục đích gợi nhớ quê hương phục vụ cho các anh chị em đi xa quê.

 


Bình luận

 

Chờ chút nhé. Chúng tôi có món quà dành cho bạn!