KLIHA - Đặc sản vùng miền tươi ngon, uy tín, chất lượng

KLIHA - An tâm về đặc sản chính hiệu vùng miền tươi ngon, uy tín, chất lượng

Với ý tưởng mang đến những gia đình nhiều món ăn ngon, đặc sản có giá trị từng vùng miền, góp phần cho bữa ăn gia đình có ăn dân dã đầy chất quê vừa tươi vừa ngon vửa bổ tạo ra nhiều tiếng cười hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Cuộc sống hối hả nhiều người tất bật cho công việc, rất ít thời gian để lực chọn những thực phẩm chuẩn bị những bữa cơm gia đình theo đúng nghĩa của nó. Khi xu hướng “ăn ngon mặc đẹp” lên ngôi việc chăm chút cho bữa com gia đình càng ý nghĩa và sâu sắc hơn việc chọn lựa những nguyên liệu có giá trị vùng miền tươi ngon và mang đậm chất quê vả là rất khó.

Ý thức được điều đó, KLIHA mang đến những giá trị mỗi gia đình các đặc sản từng vùng miền, rất nổi tiếng ở các địa phương. Không cần đi đâu xa ngay thành phố, thậm chí ngồi nhà và "nhấp chuột" người tiêu dùng vẫn có thể mua đủ loại đặc sản vùng miền để dùng trong gia đình, với tinh thần đó chúng tôi luôn luôn sưu tầm những đặc sản ngon, mới lạ, tốt cho sức khỏe và đồng thời mang đến những nguyên liệu tươi, bổ để làm ra những món ngon, dân dã với mục đích gợi nhớ quê hương phục vụ cho các anh chị em đi xa quê.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là làm ra các sản phẩm đảm bảo các tiêu chí “Tươi Ngon – Bổ Khỏe – An Tâm – Vui Vẻ - Hạnh Phúc” để mang những giá trị phục vụ khách hàng tận tâm. KLIHA gửi gắm vào đó cả một hồn quê trong lòng phố thị, là nơi hội tụ của gừng cay - muối mặn hay những đặc sản vùng miền trên đất Việt Nam, là niềm tự hào về những món ăn cổ truyền chưa bao giờ xưa cũ.

Triết lý kinh doanh

Với sứ mệnh phụng sự xã hội, phụng sự người tiêu dùng được gửi gắm vào từng sản phẩm có giá trị để mang “chất hương vị đồng quê vào phố thị” đến với mọi người trên khắp muôn nơi, KLIHA luôn định hướng thương hiệu phải được thị trường công nhận là "đặc sản miền quê", từ khâu chọn lựa sản xuất chế biến, nhờ đôi bàn tay tận tụy của người dân cần cù cùng công nghiệ hiện đại đến khi trao tận tay người tiêu dùng điều đảm bảo 5 tiêu chí “Tươi Ngon – Bổ Khỏe – An Tâm – Vui Vẻ - Hạnh Phúc”.

Giá trị cốt lõi:

1. Cam kết: mang đến cho khách hàng những sản phẩm tươi ngon, chất lượng, cùng với các nhà cung cấp xây dựng quy trình quản lý chất lượng cao, sáng tạo nhãn mác và bao bì sản phẩm, … từ đó nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm vùng miền

Các sản phẩm phân phối tại KLIHA đảm bảo các tiêu chí: là đặc sản nổi tiếng của vùng miền Việt Nam, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, đã có thương hiệu nhất định và nhận được sự tin cậy của người tiêu dùng.

2. Uy tín: Nói đi đôi với làm, hứa phải thực hiện

3. Tận Tâm: Lấy chữ tâm làm đầu và phục vụ tận tình

4. Cống hiến: luôn tìm kiếm, tạo ra những sản phẩm ngon, bổ khỏe mang lại giá trị cao khách hàng và đốí tác

5. Tôn trọng: tôn trọng khách hàng, đối tác và nhà cung cấp

6. Đoàn kết, sẻ chia: Gắn kết với đội ngũ nhân sự trong công ty, cùng với đối tác, khách hàng chia sẻ những lợi ích và gắn kết hài hòa để cùng phát triển bền vững.

Nhận diện thương hiệu

Logo là một hình tròn bao quanh bên ngoài bao quanh tượng trưng cho âm (trời), bên trong hình 2 chiếc lá đang nảy mầm cho dương (đất), âm dương hoà hợp, trời đất giao hoà thì mọi vật đều sinh sôi nảy nở. Chúng ta có thể thấy bốn phương trời, tám phương đất cũng được ẩn chứa trong một hình tròn đơn giản ấy.

Màu sắc logo: màu sắc chủ đạo là màu xanh dương, thể hiện cho sự nhã nhặn, hòa bình.

Văn hóa ứng xử nội bộ

KLIHA nhấn mạnh con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế, Công ty luôn tạo mọi điều khiện để mọi nhân viên phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà nhân viên có thể đảm trách.

Với đồng nghiệp: Tôn trọng và hợp tác giúp đỡ lẫn nhau vì mục đích hoàn thành công việc và duy trì môi trường làm việc thân thiện.

Với cấp trên, cấp dưới: cấp dưới phải tuyệt đối tuân thủ sự chỉ đạo, điều động của cấp trên cũng như của Công ty trong công việc.

Làm việc theo nhóm: Một tập thể làm việc đoàn kết và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy Công ty luôn tạo điều kiện để các cá nhân làm việc theo nhóm nhằm hỗ trợ, bổ sung, giúp đỡ lẫn nhau đạt được kết quả tốt. Kết quả đạt được của nhóm chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên trong từng nhóm sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty.

Văn hóa bán hàng mở

Công ty là gia đình – Đồng nghiệp là anh em

Với mục đích tạo sự thân thiện, gần gũi với người tiêu dùng và tạo cảm giác thoải mái, tin tưởng; Công ty áp dụng chế độ bán hàng mở với mọi khách hàng

Các sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng;

Các sản phẩm đều có hàng mẫu, sản phẩm được đóng trong bao bì để khách hàng có thể cảm nhận rõ hơn về sản phẩm bên trong.

 


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng