Mật ong và quế chữa hầu hết các bệnh

16/07/2018 00:00 | 197

Mật ong ruồi thiên nhiên và quế chữa hết các bệnh gì? hiệu quả từ mật ong ruồi thiên nhiên và quế mang lại như thế nào?

Mật ong và quế chữa hầu hết các bệnh

 

Một hỗn hợp của mật ong và quế được đánh giá là chữa hầu hết các bệnh, nó được tìm thấy thông qua một sự kiện về mật ong và quế.

Mật ong được sản xuất ở hầu hết các nước trên thế giới. Các nhà khoa học ngày nay cũng chấp nhận mật ong như một loại thuốc 'Ram Ban' (rất hiệu quả) cho tất cả các loại bệnh tật. Mật ong có thể được sử dụng mà không có bất kỳ tác dụng phụ cho bất kỳ loại bệnh.

mật ong và bột quế chữa hầu hết các bệnh

Mật ong và bột quế chữa hầu hết các bệnh

Khoa học ngày nay nói rằng mặc dù mật ong ngọt ngào, nếu dùng đúng liều lượng như một loại thuốc, nó không gây hại cho bệnh nhân tiểu đường. Tin tức thế giới hàng tuần, một tạp chí ở Canada, trong số ra ngày 17 tháng 1 năm 1995 đã đưa ra danh sách các bệnh sau đây có thể chữa khỏi bằng mật ong và quế do các nhà khoa học phương Tây nghiên cứu:

1. Mật ong và bột quế tái sinh động mạch và tĩnh mạch:

Chuẩn bị bột mật ong và bột quế, bôi lên bánh mì thay vì thạch và mứt, và ăn thường xuyên cho bữa sáng. Nó làm giảm cholesterol trong động mạch và cứu bệnh nhân khỏi cơn đau tim. Việc sử dụng thường xuyên quy trình trên làm giảm mất hơi thở và tăng cường nhịp tim. Tại Mỹ và Canada, nhiều nhà dưỡng lão đã điều trị bệnh nhân thành công và nhận thấy rằng khi bạn già đi, các động mạch và tĩnh mạch mất đi sự linh hoạt và bị tắc; mật ong và quế tái sinh động mạch và tĩnh mạch.

2. Mật ong và bột quế chữa bệnh viêm khớp:

Bệnh nhân viêm khớp có thể uống hàng ngày, sáng và tối, một cốc nước nóng với hai thìa mật ong và một thìa cà phê bột quế nhỏ. Nếu dùng thường xuyên ngay cả viêm khớp mãn tính có thể được chữa khỏi. Trong một nghiên cứu gần đây được tiến hành tại Đại học Copenhagen, người ta khám phá ra rằng khi các bác sĩ điều trị bệnh nhân với một thìa mật ong và nửa muỗng cà phê bột quế trước bữa ăn sáng, họ thấy rằng trong vòng một tuần, trong số 200 người được điều trị, thực tế 73 bệnh nhân đã hoàn toàn giảm đau, và trong vòng một tháng, hầu hết tất cả bệnh nhân không thể đi lại hoặc di chuyển xung quanh vì viêm khớp bắt đầu đi mà không đau.

3. Mật ong và bột quế ngăn ngừa nhiễm trùng bàng quang:

Lấy hai thìa bột quế và một muỗng cà phê mật ong vào một cốc nước ấm và uống nó. Nó phá hủy vi trùng trong bàng quang.

4. Mật ong và bột quế giảm cholesterol:

Hai muỗng canh mật ong và ba muỗng cà phê bột quế trộn trong 16 ounce nước trà, cho một bệnh nhân cholesterol, đã được tìm thấy để giảm mức cholesterol trong máu xuống 10 phần trăm trong vòng hai giờ. Như đã đề cập cho bệnh nhân viêm khớp, nếu dùng ba lần một ngày, bất kỳ cholesterol mãn tính nào đều được chữa khỏi. Theo thông tin nhận được trong tạp chí cho biết, mật ong nguyên chất được thực hiện với thức ăn hàng ngày làm giảm cholesterol.

5. Mật ong và bột quế chữa ho mãn tính, cảm lạnh:

Những người bị cảm lạnh nhẹ hoặc nặng hơn nên uống một muỗng canh mật ong ấm với 1/4 muỗng bột quế mỗi ngày trong ba ngày. Quá trình này sẽ chữa ho mãn tính nhất, cảm lạnh.

6. Mật ong và bột quế chữa đau dạ dày:

Mật ong uống với bột quế chữa đau dạ dày và cũng làm sạch loét dạ dày từ gốc.

7. Mật ong và bột quế giảm khí gas dạ dày:

Theo các nghiên cứu được thực hiện ở Ấn Độ và Nhật Bản, nó được tiết lộ rằng nếu dùng hỗn hợp mật ong và bột quế, dạ dày sẽ giảm bớt khí.

8. Mật ong và bột quế chữa tăng cường hệ thống miễn dịch:

Sử dụng mật ong và bột quế hàng ngày tăng cường hệ thống miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn và các cuộc tấn công của virus. Các nhà khoa học đã tìm thấy mật ong đó có nhiều loại vitamin và sắt với số lượng lớn. Sử dụng liên tục mật ong tăng cường các tiểu thể máu trắng để chống lại vi khuẩn và các bệnh do virus.

mật ong và bột quế tăng cường hệ thống miễn dịch

Mật ong và bột quế tăng cường hệ thống miễn dịch

9. Mật ong và bột quế giúp tiêu hóa tốt hơn:

Bột quế rắc trên hai thìa mật ong lấy trước khi thức ăn làm giảm độ chua và tiêu hóa những bữa ăn nặng nhất.

10. Mật ong và bột quế chữa bệnh cúm:

Một nhà khoa học ở Tây Ban Nha đã chứng minh rằng mật ong có chứa một 'thành phần' tự nhiên mà giết chết vi trùng cúm và cứu bệnh nhân khỏi bệnh cúm.

11. Mật ong và bột quế giúp trẻ hơn:

Trà được làm bằng mật ong và bột quế, khi uống thường xuyên, bắt giữ sự tàn phá của tuổi già. Lấy bốn thìa mật ong, một thìa bột quế và ba chén nước và đun sôi để làm trà. Uống 1/4 cốc, 3-4 lần một ngày. Nó giữ cho da tươi, mềm mại và tăng cường tuổi thọ. Cuộc sống kéo dài cũng tăng và thậm chí là 100 tuổi, bắt đầu thực hiện các công việc của một 20 tuổi.

12. Mật ong và bột quế trị mụn:

Ba muỗng canh mật ong và một thìa cà phê bột quế. Sử dụng hỗn hợp này dán trên mụn trước khi ngủ và rửa nó vào buổi sáng hôm sau với nước ấm. Nếu được thực hiện hàng ngày trong hai tuần, nó sẽ loại bỏ mụn khỏi gốc.

13. Mật ong và bột quế chữa trị nhiễm trùng da:

Sử dụng mật ong và bột quế trong phần bằng nhau trên các bộ phận bị ảnh hưởng chữa trị eczema, nấm ngoài da và tất cả các loại nhiễm trùng da.

14. Mật ong và bột quế giúp giảm cân:

Hàng ngày vào buổi sáng nửa giờ trước khi ăn sáng trên một dạ dày trống rỗng và vào ban đêm trước khi ngủ, uống mật ong và bột quế đun sôi trong một cốc nước. Nếu được thực hiện thường xuyên, nó làm giảm cân ngay cả những người béo phì nhất. Ngoài ra, uống hỗn hợp này thường xuyên không cho phép chất béo tích tụ trong cơ thể mặc dù người đó có thể ăn một chế độ ăn nhiều calo.

Mật ong và bột quế giúp cảm cân

Mật ong và bột quế giúp giảm cân

15. Mật ong và bột quế ngăn ngừa ung thư:

Nghiên cứu gần đây tại Nhật Bản và Úc đã tiết lộ rằng ung thư dạ dày và xương tiến triển đã được chữa khỏi thành công. Bệnh nhân bị các loại ung thư này nên uống một thìa mật ong mỗi ngày với một muỗng cà phê bột quế trong một tháng ba lần một ngày.

16. Mật ong và bột quế chống mệt mỏi:

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng hàm lượng đường của mật ong hữu ích hơn là gây tổn hại đến sức mạnh của cơ thể. Những người cao tuổi sử dụng mật ong và bột quế giúp linh hoạt hơn. Tiến sĩ Milton, người đã thực hiện nghiên cứu, nói rằng nửa thìa mật ong được uống trong một cốc nước và rắc bột quế, được uống hàng ngày sau khi đánh răng và vào buổi chiều vào khoảng 3:00 giờ chiều. Khi sức sống của cơ thể bắt đầu giảm, làm tăng sức sống của cơ thể trong vòng một tuần.

17. Mật ong và bột quế giữa hơi thở thơm:

Người dân Nam Mỹ, điều đầu tiên vào buổi sáng, súc miệng với một muỗng cà phê mật ong và bột quế trộn trong nước nóng, vì vậy hơi thở của họ vẫn tươi trong suốt cả ngày.

18. Mật ong và bột quế phục hồi thính giác:

Mật ong và bột quế vào buổi sáng và buổi tối hàng ngày phục hồi thính giác.


Tin tức liên quan

Bình luận

 

Chờ chút nhé. Chúng tôi có món quà dành cho bạn!